[CBZ] Nhu cầu rượu ngoại nhập khẩu – xách tay – chính hãng ở Tiền Giang luôn luôn cao không chỉ trong các dịp lễ Tết mà còn ở các dịp sinh nhật, tân gia, liên hoan công ty… Người ta mong muốn mua đúng loại rượu ngoại mình cần, cũng như đảm bảo về chất lượng và giá cả. Rượu ngoại có thể dùng để sử dụng, tiếp đãi bạn bè hoặc biếu tặng sếp trong các dịp đặc biệt. Nhưng nguồn hàng rượu ngoại ở đâu uy tín, chính hãng mà giá cả lại cạnh tranh ở Tiền Giang?

Phân phối rượu Vang nhập khẩu uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Phân phối rượu Vang nhập khẩu uy tín, chính hãng
Phân phối rượu Vang nhập khẩu uy tín, chính hãng

Tìm đại lý phân phối cho các dòng rượu vang ngoại nhập chính hãng ở Tiền Giang: rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang hồng, rượu vang ngọt, rượu vang bịch (3l, 5l), rượu vang Champagne (rượu sâm banh), rượu vang Sparkling (vang sủi), rượu vang Prosecco, rượu vang hữu cơ, rượu vang cao cấp… xuất xứ từ các quốc gia chuyên sản xuất rượu vang uy tín: Vang Pháp, Vang Chile, Vang Mỹ, Vang Tây Ban Nha, Vang Úc, Vang Ý, Vang Argentina, Vang Bồ Đào Nha, Vang Nam Phi, Vang Chapel Hill – Hungari, Vang Bungari, Vang California, Vang Australia, Vang Đức, vang New Zealand…

Hãy để lại nhu cầu làm đại lý phân phối rượu ngoại nhập chính hãng các loại TẠI ĐÂY!

Phân phối rượu Whisky (Whiskey) uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Cung cấp rượu Whisky Blended chính hãng, chiết khấu cao ở Tiền Giang

Cung cấp rượu Whisky Blended chính hãng, chiết khấu cao
Cung cấp rượu Whisky Blended chính hãng, chiết khấu cao

Tìm đại lý phân phối cho các thương hiệu rượu Whisky Blended nổi tiếng chính hãng ở Tiền Giang: Ballantines, Dewars, Chivas, Johnnie Walker, Jim Beam, Jack Daniels, Lauder’s, Ilaymist, Label 5 – Scotch Whisky, Jameson…

Cung cấp rượu Whisky Single Malt chính hãng, chiết khấu cao ở Tiền Giang

Cung cấp rượu Whisky Single Malt chính hãng, chiết khấu cao
Cung cấp rượu Whisky Single Malt chính hãng, chiết khấu cao

Tìm đại lý phân phối cho các thương hiệu rượu Whisky Single Malt nổi tiếng chính hãng ở Tiền Giang: Macallan, The Glenlivet, Balvenie, Glendronach, Glenfiddich, Glenmorangie, Highland Park, Singleton, Teacher’s, Benromach, G&M Connoisier Collection, Glenfarclas, Teeling Irish Whisky, Dalmore, Bowmore, Laphroag…

Phân phối rượu Cognac (Brandy) uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Phân phối rượu Cognac (Brandy) uy tín, chính hãng
Phân phối rượu Cognac (Brandy) uy tín, chính hãng

Tìm đại lý phân phối cho các thương hiệu rượu Cognac (Brandy) nổi tiếng chính hãng ở Tiền Giang: Hennessy, Martell, Camus, Louis Royer, Otard, Remy Martin (Chabot Armagnac)…

Phân phối rượu Vodka nhập khẩu uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Phân phối rượu Vodka nhập khẩu uy tín, chính hãng
Phân phối rượu Vodka nhập khẩu uy tín, chính hãng

Tìm đại lý phân phối cho các thương hiệu rượu Vodka nhập khẩu nổi tiếng chính hãng ở Tiền Giang: Belenkaya, Cá Sấu, Putinka, Beluga, Drova vodka, Kozak, Tovaritch, Absolut, Smirnoff, Gzhelka, Cruiser, Ice kube, Danzka, SKYY, Grey Goose, Blavod…

Phân phối rượu ngoại nhập khác uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Phân phối rượu ngoại nhập khác uy tín, chính hãng
Phân phối rượu ngoại nhập khác uy tín, chính hãng

Tìm đại lý phân phối cho các thương hiệu rượu nhập khẩu nổi tiếng khác, chính hãng, chiết khấu cao ở Tiền Giang: Rượu Rhum: Bacardi, Havana Club, Matusalem, Captain Morgan, Malibu…; Rượu Gin: Bombay, Gordon’s, Hendricks, Tanqueray…; Rượu Tequila: Sauza, Pepe Lopez, Jose Cuervo, Patron, Tequila 1800…; Rượu mùi (Liqueur), rượu pha chế, Cocktail: Martini, Cointreau, Kahlua, Midori, DOM, Campari, Galliano, Maria Brizard, Bols, Marie, Monin, Bardinet…

Ngoài ra, còn có một số loại rượu: Rượu Armagnac, Rượu Sake (Nhật Bản), Rượu Soju (Hàn Quốc), Rượu hình con vật (heo, dê, gà, chó, ngựa, cá…), rượu thảo mộc (Jagermeister), rượu sữa (Baileys, Sheridan’s), rượu trái cây…

Hãy để lại nhu cầu làm đại lý phân phối rượu ngoại nhập chính hãng các loại TẠI ĐÂY!

Phân phối phụ kiện rượu các loại uy tín, chính hãng ở Tiền Giang

Phân phối phụ kiện rượu các loại (wine accessories) uy tín, chính hãng
Phân phối phụ kiện rượu các loại (wine accessories) uy tín, chính hãng

Một số phụ kiện rượu thường được tìm kiếm tại Tiền Giang: Ly vang trắng, Ly vang đỏ, Ly champagne, Decanter (Bình chia rượu), Sục rượu vang…

Những câu hỏi thường gặp khi mua rượu ngoại nhập ở Tiền Giang

Tìm kiếm đại lý phân phối các dòng rượu ngoại nhập khẩu uy tín, chính hãng, chiết khấu cao ở khu vực Tiền Giang:

Thành phố Mỹ Tho, thị xã Cai Lậy, thị xã Gò Công, huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy, huyện Châu Thành, huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Đông, huyện Gò Công Tây, huyện Tân Phú Đông, huyện Tân Phước.

Ngoài ra, chắc hẳn bạn cũng có rất nhiều thắc mắc về các loại rượu ngoại nhập khẩu. Trước khi mua rượu ngoại nhập ở Tiền Giang, bạn cũng nên biết thêm một số thông tin bổ ích bên dưới nhé!

Rượu ngoại nhập Tiền Giang: Phân loại rượu ngoại

Rượu nói chung và rượu ngoại nhập ở Tiền Giang nói riêng hết sức phong phú. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về rượu ngoại, bạn ắc hẳn sẽ "quay cuồng" vì mức độ đa dạng của nó. Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt giúp bạn các loại rượu có mặt trên toàn thế giới được khẩu khẩu vào Tiền Giang. Rượu ngoại được phân ra thành các nhóm, các nhóm thì có nhiều thương hiệu xuất phát từ các quốc gia nổi tiếng về rượu khác nhau:

(1) Các loại rượu lên men (hay còn gọi là rượu nhẹ):

 • Rượu vang (Vin Wine)
 • Rượu saké
 • Rượu nếp...

(2) Các loại rượu chưng cất (rượu mạnh) – Spirits/Liquor:

 • Whisky hay còn gọi là Whiskey (Whisky Blended, Whisky Single Malt)
 • Brandy (Cognac, Armagnac)
 • Vodka
 • Gin
 • Rhum (Rum)
 • Tequila…

(3) Các loại rượu pha chế:

 • Rượu mùi (Liqueur)
 • Cốc tai (Cocktail)...

Rượu ngoại nhập Tiền Giang: Rượu nhẹ, rượu nặng là gì? Whisky hay Cognac ngon hơn?

Rượu mạnh là rượu bao nhiêu độ trở lên?

Thông thường, rượu được coi là loại "rượu mạnh" khi nó được sản xuất với nồng độ rượu từ 30 độ trở lên. Hiện nay, rượu mạnh bao gồm nhiều loại như cognac, whisky (còn viết là whiskey), vodka, rhum… Còn các loại rượu vang (wine), champagne thường chỉ hơn 10 độ nên chưa phải là rượu mạnh.

Như vậy, hai loại rượu cognac và whisky đều là rượu mạnh. Song hai loại rượu này khác nhau về nguồn gốc chất liệu và hương vị. Thật khó mà nói loại rượu nào ngon hơn loại rượu nào mà tùy thuộc vào gu của mỗi người. Thực tế cho thấy trên thị trường bình dân ở Việt Nam, các loại rượu cognac thường bán mắc tiền hơn rượu whisky.

Cognac là loại rượu mạnh trên dưới 40 độ, sản xuất gốc tại Pháp mà địa phương sản xuất nổi tiếng là vùng Cognac, thuộc miền Nam nước Pháp (từ đó gọi tên là rượu “cognac”). Cognac được chế biến từ nước trái cây (đặc biệt là nho), được nghiền ép để lên men và chứa ủ lâu năm trong các thùng gỗ cây sồi, nên rượu có vị đăng đắng, có màu vàng đậm.

Whisky cũng là loại rượu mạnh song được chế biến từ ngũ cốc (như lúa mạch, lùa mì, bắp…) bằng cách cho lên men và chưng cất. Trong quá trình sản xuất, trước khi đóng vô chai, chất rượu cũng được tồn trữ lâu năm trong các thùng gỗ nên có màu vàng sậm óng ả.

Tham khảo thêm: Các loại rượu đế của Việt Nam ta tuy cũng được sản xuất từ lương thực gạo nếp, sau khi chưng cất xong thì vào chai đem ra bán ở thị trường nên không có màu (thường gọi là "rượu trắng"). Nếu có ngâm thêm chất thuốc, chim, rắn, tắc kè, bửa củi… thì có màu nâu sậm gọi là "rượu thuốc". Vì tính chất rượu đế không có qua khâu chứa ủ lâu năm trong thùng gỗ, không có màu, nên có thể sánh tương tự với các loại rượu ngoại khác như vodka chẳng hạn. Các loại rượu này cũng được chưng cất từ các loại ngũ cốc (bắp, lúa mạch, lúa mì, khoai tây…), được xếp vào loại rượu mạnh vì có độ rượu trên 30 độ đến 45 - 50 độ. Vì nồng độ rượu cao như vậy nên khi uống người ta thường pha rượu vodka với các loại nước trái cây cho nhẹ bớt.

Rượu ngoại nhập Tiền Giang: Top các thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng

Những thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới mà những người sành rượu không thể không biết đến, chúng ta cùng tìm hiểu những thương hiệu đem đến sự hưng phấn cho sở thích sưu tầm rượu.

 • Rượu Absolut Vodka (Thụy Điển)
 • Rượu Hennessy (Pháp)
 • Rượu Johnnie Walker (Scotland)
 • Rượu Chivas (Scotland)
 • Rượu Moet Chandon (Pháp)
 • Rượu Remy Martin (Pháp)
 • Rượu Martell (Pháp)
 • Rượu Cardhu (Scotland)
 • Rượu Bacardi (Cuba)
 • Rượu Swing (Scotland)
 • Rượu Macallan (Scotland)
 • Rượu Glenfiddich (Scotland)...

Rượu ngoại nhập Tiền Giang: Phân biệt rượu ngoại thật - giả

Sự độc hại của rượu nhập khẩu giả đối với cơ thể con người tùy thuộc vào hàm lượng và những mánh khóe của những kẻ làm giả rượu nhập khẩu. Có những loại rượu nhập khẩu giả uống ngụm đầu tiên là biết ngay: vị rượu sốc mạnh, đầu óc quay cuồng, tay chân bủn rủn, nhưng cũng có những loại rượu nhập khẩu lúc đầu uống vẫn rất êm, nhưng sau khi tàn tiệc, say rồi mới biết là giả mà không thể làm gì được. Và những chất độc trong các loại rượu nhập khẩu giả này sẽ cứ từ từ ngấm vào gan, vào lục phủ ngũ tạng và gây nguy hại đến sức khỏe khôn cùng cho người sử dụng. Và sau đây là những "mẹo" phận biệt rượu nhập khẩu giả hay thật:

(1) Mua rượu nhập khẩu ở Tiền Giang phải hết sức để ý đến tem rượu:

Đối với những hãng rượu pha nổi tiếng như Balanttine’s, Chivas, Royal... thường có tem thông minh dán trên mỗi chai để phân biệt hàng giả hàng thật. Có vài cách để kiểm tra tem rượu nhập khẩu của cách dòng rượu mạnh này:

 • Kiểm tra bằng nước: Cho nước thấm lên 2 đầu tem, tên sản phẩm sẽ bay dần. Khi tem khô rượu nhập khẩu thật dòng chữ trở lại bình thường. Còn nếu là rượu nhập khẩu giả, dòng chữ sẽ bay mất luôn.
 • Kiểm tra bằng bút dạ quang: dùng bút dạ quang bôi lên phần màu trắng của tem. Rượu nhập khẩu thật tên thương hiệu chìm sẽ hiện lên. Rượu nhập khẩu giả sẽ không thấy được điều này.
 • Kiểm tra bằng đèn huỳnh quang: cách thức và kết quả giống như đối với cách thử bằng bút dạ quang.
 • Đối với những loại rượu nhập khẩu khác, bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào tem của Bộ Công an dán trên nắp chai. Đây là loại tem vỡ, giống tem bảo hành thường được dán trên các thiết bị máy tính, điện tử… Còn tem rượu giả thường chỉ là giấy bóng in bình thường, có thể bóc ra dễ dàng mà không bị rách. Hình ảnh trên nắp chai rượu giả thường được in kéo lụa nên không sắc sảo bằng nắp thật; tem cũng không sắc sảo bằng tem thật…

(2) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng vỏ ngoài chai (seal):

Thông thường, những chai rượu nhập khẩu giả trên thị trường đại đa số sử dụng vỏ và nắp chai rượu thật được thu mua trái phép. Vì lý do các nắp chai rượu thật đã được các nhân viên pha chế ở nhà hàng gỡ bằng một dụng cụ chuyên dụng, không làm rách tem, cũng như phải phá seal rồi tuồn ra ngoài, nên người tiêu dùng tinh ý sẽ để ý thấy trên viền sẽ có vết rạn. Kể cả khi đã đóng lại nắp bằng máy thì những vết rạn này vẫn không thể biến mất. Đây là một đặc điểm nhận dạng rượu nhập khẩu giả rất hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

(3) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng mức rượu trong chai:

Thông thường các loại rượu mạnh như Whisky, Brandy, Cognac… của các hãng rượu trên thế giới được đóng chai tự động bằng dây truyền hiện đại, do đó về mặt nguyên tắc, mức rượu bên trong các chai rất đều nhau. Trong khi đó các đối tượng làm rượu nhập khẩu giả thường chỉ đóng thủ công bằng tay, vì vậy mức rượu bên trong chai không hề đều nhau. Khi quan sát một dãy rượu cùng nhãn hiệu trong cửa hàng, nếu thấy chai nào có mức rượu khác với chai còn lại thì ta có thể nghi vấn đó có thể chai giả, và tiếp tục kiểm tra những yếu tố tiếp theo.

(4) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng màu sắc trong chai:

So với 3 cách trên, cách này khó nhận biết hơn và chỉ những người thực sự sành về loại rượu nhập khẩu đó mới có thể áp dụng. Đó là khi quan sát một dãy các chai rượu nhập khẩu cùng một nhãn hiệu, cùng 1 lô sản xuất ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt hẳn so với những chai rượu nhập khẩu còn lại thì bạn nên đặt nghi vấn đó có phải là hàng giả hay không. Sự khác biệt về màu sắc này có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục… Tuy vậy, màu sắc khác biệt chưa hoàn toàn đủ yếu tố để khẳng đó là giả bạn nên cần kết hợp thêm với các yếu tố 1, 2 và 3 bên trên.

(5) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng nhãn rượu:

Nhãn rượu nhập khẩu giả dù có thế làm tinh vi đến đâu cũng có sự khác biệt nhất định so với nhãn rượu nhập khẩu chính hãng. Sự khác biệt đó được thể hiện ở phần chữ nổi, màu ánh kim,… mà chỉ có nhãn rượu nhập khẩu thật mới có được còn rượu nhập khẩu giả, các yếu tố này rất yếu nếu như không muốn khẳng định là không có.

(6) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng nắp nút chai:

Cũng giống như nhãn của chai rượu nhập khẩu, nắp nút chai rượu giả thường lại dùng nắp thật từ những chai đã qua sử dụng, Nếu quan sát kỹ lưỡng, các nắp rượu nhập khẩu thật được sử dụng lại có thể còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình mở nắp. Còn nếu sử dụng nắp giả thì nhìn hình thức trông dại, đường rãnh của nắp giả trông không tinh tế và đều đặn như của nắp thật. Đây cũng là 1 trong những cách để dễ dàng nhận diện rượu nhập khẩu thật và giả một cách đơn giản và nhanh chóng.

(7) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng bọt khí trong chai:

Một kinh nghiệm cũng rất hay mà bạn không nên bỏ qua, đó là hãy quan sát bọt khí nổi lên bằng cách lật ngược chai rượu. Nếu là rượu nhập khẩu thật, bọt khí sẽ rất mịn và đều, di chuyển chậm không theo phương thẳng đứng mà tỏa ra rồi mới nổi dần lên. Nhìn từ phía trên, ta sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai. Trong khi đó, nếu là rượu nhập khẩu giả, bọt khí sẽ to hơn và có xu hướng nổi lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh hơn. Nếu được làm từ cồn công nghiệp bọt khí sẽ bám vào thành chai.

(8) Kiểm tra rượu nhập khẩu thật giả ở Tiền Giang bằng đáy chai:

Có một số loại rượu được làm giả rất tinh vi bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ, như sợi tóc dưới đáy chai để rút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Do đó khi mua bạn nên quan sát thật kĩ dưới đáy chai, nếu có dấu vết lạ thì không nên mua. Các vết khoan này thường ở những chỗ khó thấy ví dụ như chính giữa vòng tròn của những chữ A,O,B,... hoặc những chỗ có vết tì sẵn trên chai khi sản xuất. Sau khi hút rượu ra, lỗ này được dán thật kĩ và cẩn thận bằng keo trong nên rất khó phát hiện. Các bạn cần quan sát thật kĩ nếu muốn tìm ra phương pháp nhái rượu nhập khẩu tinh vi này.

(9) Kiểm tra rượu nhấp khẩu ở Tiền Giang có phải được làm giả từ cồn công nghiệp:

Bằng các kênh truyền thông đại chúng, người tiêu dùng có thể thấy rằng cồn công nghiệp nếu được đưa vào cơ thể thì sẽ nguy hại khôn lường: nhẹ thì khó thở, đau đầu, nặng thì có thể dẫn tới hôn mê và tử vong. Do vậy, làm sao nhận biết được rượu nhập khẩu có phải được pha chế từ cồn công nghiệp hay không?

Nếu bạn có nghi ngờ về chất lượng của chai rượu nhập khẩu bạn có thể làm theo một trong các cách sau:

 • Đem chai rượu nhập khẩu đó để vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 12 giờ lấy ra nếu như có hiện tượng đông đá trong chai rượu thì có thể là rượu giả được làm từ cồn công nghiệp 100%, không còn gì để lăn tăn.
 • Để thử nồng độ cồn trong rượu bạn có thể đổ một ít rượu ra lòng bàn tay, xoa hai tay với nhau rồi đưa lên mũi ngửi, nếu thấy có mùi xốc của cồn thì rượu đó có hàm lượng cồn cao, có thể là rượu giả được pha chế từ cồn.
 • Rượu giả khi mở ra uống không thấy mùi thơm, có vị chua hơi đắng, khi uống thấy gắt miệng và màu rượu thì nhờ nhờ không đặc trưng như rượu thật. Sau khi uống có thể bị đau đầu.
 • Đối với rượu Cognac thì rượu nhập khẩu thật được chưng cất từ nho và được ngâm ủ lên men trong thùng gỗ sồi. Vì vậy khi rót rượu vào ly chỉ cần lắc nhẹ một chút mùi thơm đặc trưng đã được lan tỏa. Ngoài ra, rượu phải có độ sánh (người ta hay nói rượu có chân) và có mùi thơm của nho, của gỗ sồi, mật ong.

Kinh nghiệm khi đi mua rượu ngoại nhập ở Tiền Giang

Khi đi mua rượu, đặc biệt là rượu nhập khẩu ở Tiền Giang bạn nên thực hiện các quy tắc sau:

 • Nên mua ở những cửa hàng rượu ngoại uy tín, chất lượng ở Tiền Giang, người chủ của hàng là người kinh doanh có tâm.
 • Bạn cũng có thể nhờ người thân mua hộ từ nước bản địa mang về bởi hầu như tỉ lệ mua phải rượu giả chỉ chiếm 1%.
 • Không nên chỉ vì ham rẻ vài trăm nghìn mà lại mua phải rượu giả, giá mà bạn tiết kiệm được có khi còn đắt hơn gấp nhiều lần sự nguy hiểm mà bạn gặp phải nếu sử dụng phải rượu nhập khẩu giả ở Tiền Giang.
 • Hãy thực hiện kiểm tra chất lượng từng chai rượu theo cách Phân biệt rượu ngoại thật - giả ở phần trên, không nên hoàn toàn tin 100% vào người bán hàng.
 • Đặc biệt khi đi mua quà Tết bạn không nên dùng những túi quà đóng sẵn, vì đây chính là cơ hội vàng để những loại rượu nhập khẩu giả trà trộn vào thị trường Tiền Giang mà không qua sự kiểm soát nào của người tiêu dùng.

Cách sử dụng rượu ngoại hiệu quả, an toàn ở Tiền Giang

Khi dùng rượu nhập khẩu ở Tiền Giang bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Không nên uống quá 300ml rượu mỗi ngày
 • Không nên sử dụng rượu ngoại trước khi ăn
 • Không nên uống rượu trước khi tắm
 • Không nên uống quá nhiều trong mỗi cuộc vui vì dù là rượu giả hay thật cũng đều làm tổn hại đến sức khỏe

Bảng giá phân phối rượu ngoại nhập khẩu chính hãng tại Tiền Giang

Bảng giá cung cấp sỉ lẻ rượu nhập khẩu ở Tiền Giang được chúng tôi cập nhật thống nhất >> TẠI ĐÂY.

Mua rượu ngoại nhập ở đâu uy tín, chính hãng, chiết khấu cao ở Tiền Giang?

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng rượu ngoại nhập khẩu chính hãng ở Tiền Giang từ các đối tác trên thế giới. Giá cả rượu ngoại của chúng tôi vì vậy hết sức cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về đại lý phân phối rượu ngoại ở khu vực Tiền Giang. Cảm ơn!

Hãy để lại nhu cầu làm đại lý phân phối rượu ngoại nhập chính hãng các loại TẠI ĐÂY!
Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x